Chào mừng bạn đến với Nha khoa Quốc tế Harvard

TẨY TRẮNG RĂNG Ở ĐÂU GIÚP KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG?

  • --> -->

Tẩy trắng răng được đánh giá là dịch vụ nha khoa được yêu thích và lựa chọn nhiều trong thời gian qua. Bởi việc sở hữu hàm răng trắng sáng không chỉ giúp cho nụ cười trọn vẹn mà nó còn là bí quyết cho sự thành công trong cuộc sống của mỗi người.

  1. Tại sao nên tẩy trắng răng?

Răng được đánh giá là vật thể sống thường xuyên trao đổi chất với bên ngoài nên dễ dàng bị nhiễm màu do sự tác động của thức ăn, uống nước hàng ngày. Thông thường, việc đánh răng chỉ có tác dụng làm sạch các mảng bán chứ không làm trắng răng miệng.

Hơn 80% dân số Việt Nam sở hữu hàm răng xỉn màu, không thực sự trắng sáng. Đây chính là hạn chế lớn khiến cho nụ cười kém tự tin, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ cũng như việc giao tiếp mỗi ngày.

Tẩy trắng răng chính là giải pháp tuyệt vời giúp đánh bay những mảng bám tối màu tồn tại trên bề mặt. Phương pháp này thực hiện bằng kỹ thuật đơn giản, ứng dụng  phương pháp an toàn để không xuất hiện đau đớn, không ê buốt, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của hàm răng.

Sau khi thực hiện tẩy trắng, mỗi người sẽ có được nụ cười tự tin và ấn tượng, điều này tạo nên sự thiện cảm đối với những người xung quanh.

  1. Nên thực hiện tẩy trắng răng ở đâu?

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu tẩy trắng răng nhưng còn băn khoăn về tình trạng ê buốt, đau nhức sau khi thực hiện.  Bởi không ít trường hợp sau tẩy trắng xuất hiện tình trạng đau và khó chịu, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh hoạt của nhiều người.

Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng đã thực hiện, muốn tẩy trắng răng an toàn thì nên đến với nha khoa Tân Định – Đây là thương hiệu uy tín tại Việt Nam được nhiều người tin yêu và lựa chọn.

Được thành lập nhiều năm với sự đầu tư nghiêm túc về máy móc, trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại, nha khoa Tân Định luôn đón đầu những phương pháp nha khoa chất lượng.

Đặc biệt, đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao, mỗi người sẽ đảm nhận một chuyên môn riêng biệt. Khi có nhu cầu tẩy trắng răng, khách hàng được sự tư vấn tận tâm của bác sĩ, trực tiếp trải nghiệm công nghệ hiện đại với quy trình khép kín.

Sở dĩ tẩy trắng răng tại Nha khoa quốc tế Harvard nhận được những đánh giá tích cực từ mọi người là nhờ áp dụng kỹ thuật hiện đại. Hơn nữa, quá trình thực hiện tẩy trắng diễn ra nhanh chóng, không có cảm giác đau đớn, cam kết không gây ê buốt và khó chịu. Sau tẩy trắng, mỗi người không chỉ sở hữu hàm răng trắng sáng với nụ cười ấn tượng mà còn có cảm giác an tâm khi vừa mới trải nghiệm dịch vụ cao cấp, hiện đại.

Hơn hết, để đảm bảo cho hàm răng trắng sáng lâu dài, bác sĩ sẽ tận tâm hướng dẫn cách chăm sóc, ăn uống đúng nhất để mỗi người có kinh nghiệm trong việc vệ sinh răng miệng đúng cách.

Nha khoa quốc tế Harvard – Địa điểm tẩy trắng răng an toàn mà bất cứ ai cũng nên trải nghiệm để thấy rõ chất lượng và sự khác biệt.