Chào mừng bạn đến với Nha khoa Quốc tế Harvard

RĂNG BẠN THƯA Ư? ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP TRÁM RĂNG THƯA!

  • --> -->
  1. RĂNG THẾ NÀO ĐƯỢC COI LÀ THƯA?

Các răng không khít – sát nhau khiến cấu trúc hàm có sự mất cân đối hình thành  khoảng cách giữa các răng được xem là răng thưa. Thông thường, hai răng cửa dễ xuất hiện tình trạng răng thưa.

Nguyên nhân khiến răng thưa: Do bẩm sinh, thiếu răng vĩnh viễn, hoặc mắc bệnh lý về răng miệng, đôi khi còn do các thói quen xấu như dùng tăm xỉa răng thường xuyên, đẩy lưỡi, răng bị hô vẩu, sự mất cân xứng giữa răng và xương hàm… Răng thưa gây khó khăn trong việc ăn uống, đồng thời còn khiến bạn dễ mắc phải các vấn đề răng miệng hơn. Răng thưa cũng là nguyên nhân gây biến dạng cấu trúc hàm và khuôn mặt.

 

  1. NGUYÊN NHÂN CHÍNH KHIẾN RĂNG BỊ THƯA, HỞ KẼ
  • Thiếu răng bẩm sinh khiến hàm răng sẽ thưa ở quanh vị trí thiếu răng, răng mọc ngầm, chênh lệch kích cỡ giữa răng và xương hàm, khớp cắn sâu, răng thưa dần theo thời gian do sự thay đổi về thể tích, mật độ của xương hàm.
  • Thói quen xấu như: dùng tăm nhọn xỉa răng sau khi ăn, đánh răng với lực mạnh có thể dẫn đến làm mòn kẻ răng và hình thành các khoảng hở.
  • Bệnh lý răng miệng: Một số bệnh lý răng miệng tại chỗ như sâu răng, viêm nướu, tụt nướu cũng là nguyên nhân khiến răng bị thưa dần đi.

 

  1. TRÁM RĂNG THƯTHẨM MỸ LÀ GÌ?

Trám răng thưa thẩm mỹ là phương pháp dùng vật liệu trám nhằm bít kín các kẽ thưa ở hàm răng. Sau khi thực hiện trám răng thưa, khoảng cách giữa các răng sẽ được làm đầy và không còn tình trạng thưa nữa. Vật liệu dùng trám răng thưa tại Nha Khoa quốc tế Harvard luôn là vật liệu cao cấp, đúng chuẩn đảm bảo tính thẩm mỹ do có màu sắc tự nhiên giống răng thật.

 

  1.  DO BẠN NÊN TRÁM RĂNG THƯA TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ HARVARD

Tại Nha Khoa Tân Định, với tất cả các thiết bị hiện đại, phòng khám đạt chuẩn do Sở Y tế cấp phép cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao giúp bạn không phải lo lắng răng khi răng bị thưa vì đã có phương pháp trám răng thưa tối ưu từ Nha Khoa quốc tế Harvard.