Chào mừng bạn đến với Nha khoa Quốc tế Harvard

NÊN TRÁM RĂNG Ở ĐÂU ĐỂ CÓ TÍNH AN TOÀN CAO?

  • --> -->

rám răng được đánh giá là một trong những phương pháp an toàn trong nha khoa, kỹ thuật này được áp dụng cho trường hợp răng mẻ, mòn, bị sâu…Khi thực hiện phương pháp này, không ít người quan tâm đến trám răng thẩm mỹ ở đâu?

Trám răng là kỹ thuật nha khoa có tác dụng khôi phục hình dạng, chức năng của những chiếc răng bị vỡ và tác động bề mặt. Hiện nay, vật liệu trám răng sử dụng kim loại hoặc nhựa, phụ thuộc vào yêu cầu và mong muốn của từng khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng cho phù hợp.

  1. Những lưu ý quan trọng khi trám răng

Mặc dù được đánh giá là kỹ thuật an toàn được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, chúng ta cần chú ý những vấn đề quan trọng khi trám răng như:

Tránh ăn uống sau khi trám răng tối thiểu 2 giờ: Trong quá trình chiếu đèn Laser trám răng, các vật liệu đã được đông cứng lại. Tuy nhiên, chúng cần có thời gian khô cứng hoàn toàn. Do đó, bạn không nên ăn nhai trong thời gian này ít nhất 2 tiếng để bề mặt lớp trám có tính liên kết với nhau.

Không va chạm, tác động lực mạnh sau trám răng: Nếu sau khi trám răng mà bạn tác động ngoại lực quá mạnh sẽ khiến vết trám méo mó và sứt mẻ.

Hạn chế sử dụng đồ cay nóng: Những đồ cay nóng sẽ khiến cho vết trám bị nhạy cảm, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng về sau.

Tránh dùng nước ngọt có gas, thuốc lá, cà phê: Sau trám răng, nếu sử dụng những thực phẩm và nước uống có màu, có mùi sẽ khiến cho vết trám xỉn màu kém duyên.

Chú ý chăm sóc răng miệng thật khoa học: Nên dùng nước muối ấm để súc miệng sau mỗi bữa ăn. Hơn nữa, cần chải răng với bàn chải mềm để hạn chế việc gây mòn hoặc lệch chất trám.

  1. Nên trám răng ở đâu để đạt hiệu quả như mong muốn?

Chúng ta đều biết rằng, hiện nay có vô vàn những địa chỉ nha khoa khác nhau xuất hiện, điều này thực sự gây khó khăn cho những khách hàng muốn lựa chọn một địa chỉ tin cậy cho mình. Tuy nhiên, nếu mọi người muốn trám răng an toàn  với kết quả lâu dài thì nhất định phải tìm kiếm địa chỉ uy tín như nha khoa Harvard .

Tại Nha khoa quốc tế Harvard, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và xem xét mức độ hư hỏng của răng bạn. Từ đó, quy trình trám răng sẽ được áp dụng dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, được thực hiện trong thời gian nhanh chóng, cam kết hiệu quả cao.

Với công nghệ trám răng tiên tiến, nha khoa Harvard   sẽ đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời, tạo cảm giác thoải mái nhất khi thực hiện.

Sau khi hoàn thiện quá trình trám răng, bác sĩ chuyên khoa của Harvard  sẽ trực tiếp hướng dẫn cách chăm sóc, ăn uống an toàn để hỗ trợ vết trám được ổn định, giúp kết quả duy trì lâu dài nhất.

Trám răng tại Nha khoa quốc tế Harvard chính là lựa chọn và trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người.