Chào mừng bạn đến với Nha khoa Quốc tế Harvard

CÁCH TẨY TRẮNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG Ê BUỐT

Tẩy trắng răng là phương pháp tái tạo màu răng sáng tự nhiên như ý muốn cho những trường hợp răng nhiễm màu, đen, ố..Khi có nhu cầu thực hiện phương pháp này, ai cũng có chung thắc mắc về cách tẩy trắng răng an toàn không xuất hiện ê buốt, đau đớn như thế nào?

  1. Đâu là cách tẩy trắng răng an toàn?

Sở hữu hàm răng ố màu kém trắng sáng khiến nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm khi cười. Đây chính là điểm trừ trong giao tiếp, gây ra cảm giác thiếu chuyên nghiệp và kém ấn tượng. Khi là đối tượng nằm trường hợp này, bạn có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng.

Mặc dù có nhiều các loại công nghệ tẩy trắng răng. Tuy nhiên, để hạn chế những đau đớn và cam kết không xuất hiện tình trạng ê buốt, các chuyên gia khuyên khách hàng nên ứng dụng phương pháp Laser Zoom II – USA.

Tẩy trắng răng Laser Zoom II – USA chính là công nghệ đột phá mới trong việc làm đẹp răng an toàn. Phương pháp này được ưa chuộng bởi quá trình thực hiện nhanh, kỹ thuật tẩy trắng không đau đớn, tạo cảm giác thoải mái nhất cho mỗi người trong suốt quá trình thực hiện.

Bằng việc ứng dụng tia Laser từ hệ thống đèn Zoom hiện đại sẽ bẻ gãy hết những liên kết protein gây sẫm màu, tái tạo bề mặt răng trắng sáng, cam kết không thay đổi cấu trúc răng.

Hơn hết, điểm đặc biệt của công nghệ tẩy trắng răng Laser Zoom II – USA chính là không gây nên tình trạng ê buốt răng, đảm bảo không xuất hiện dấu hiệu bào mòn bề mặt. Đây là những ưu điểm nổi trội mà khách hàng quan tâm và yêu thích phương pháp này.

Vì thực hiện theo công nghệ hiện đại nên tẩy trắng răng Laser Zoom II – USA chỉ được ứng dụng ở những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

  1. Nha khoa quốc tế Harvard – Bí quyết tẩy trắng răng hiệu quả

Là đơn vị nha khoa uy tín, nhận được đông đảo sự tin tưởng của nhiều những khách hàng trong và ngoài nước. Nha khoa Tân Định chính là địa điểm tin cậy để mọi người thực hiện tẩy trắng răng an toàn.

Để làm trắng răng hiệu quả, tạo được nụ cười tự tin cho khách hàng, nha khoa Tân Định đã chủ trương ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Zoom II – USA. Đây là phương pháp tẩy trắng răng nổi trội được thực hiện theo quy trình khép kín, có sự hỗ trợ của hệ thống các máy móc hiện đại, tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc an toàn trong nha khoa.

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, mỗi người đảm nhận một chuyên môn riêng về nha khoa, cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Nha khoa quốc tế Harvard sẽ đem đến cho bạn hàm răng trắng sáng nhanh, an toàn và hiệu quả.

Đặc biệt hơn, khi ứng dụng tẩy trắng răng Tân Định, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn những cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách, từ đó sở hữu hàm răng đẹp với nụ cười tự tin.

Nếu bạn còn thắc mắc về cách tẩy trắng răng an toàn thì hãy đến Nha khoa quốc tế Harvard để được giải đáp và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ chất lượng.