Chào mừng bạn đến với Nha khoa Quốc tế Harvard

CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG

Người xưa thường có câu “cái răng cái tóc là gốc của con người”. Điều này cho thấy được tầm quan trọng của hàm răng đẹp đối với cuộc sống và công việc của mỗi người. Với những trường hợp răng sậm màu kém duyên, nên tìm kiếm cách làm trắng răng nhanh chóng và an toàn để thực hiện.

  1. Bật mí cách làm trắng răng đơn giản trong 40 phút

Làm trắng răng là kỹ thuật tác động vào phần bề mặt răng tối màu để tôn tạo vẻ ngoài trắng sáng. Mặc dù được đánh giá là phương pháp đơn giản và nhẹ nhàng nhưng nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật, lựa chọn đúng địa điểm chất lượng thì tẩy trắng răng có thể xuất hiện những ảnh hưởng, tác động xấu đến sức khỏe.

Không ít những trường hợp làm trắng răng sai cách đã khiến bề mặt răng bị hao mòn, ê buốt, dễ bị tổn thương và ố màu theo thời gian. Hơn hết, nhiều người sau khi làm trắng gặp phải tình trạng đau nhức trong thời gian dài, đây là nỗi lo chung của mọi người.

Các chuyên gia cho rằng, để làm trắng răng an toàn cần ứng dụng công nghệ Laser Zoom II – USA.  Đây là bí quyết làm trắng răng an toàn được ứng dụng theo kỹ thuật chuẩn từ USA, thực hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng.

Laser Zoom II – US sử dụng bước sóng Laser tác động trực tiếp vào những vùng răng tối màu để làm sáng. Công nghệ này được thực hiện nhanh chóng, tạo cảm giác êm ái, ngăn ngừa dấu hiệu sưng đau và ê buốt xuất hiện.

Hiện nay, tẩy trắng răng Laser Zoom II – USA được thực hiện nhiều tại những nha khoa uy tín ở Việt Nam. Đây là tin vui lớn cho những ai mong muốn cải thiện hàm răng trắng sáng với tính an toàn cao.

  1. Đâu là địa chỉ làm trắng răng được ưa chuộng?

Nếu bạn thực sự muốn biết cách làm trắng răng an toàn toàn thì nhất định phải tìm kiếm cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng. Hiện nay, Nha khoa quốc tế Harvard được đánh giá là địa điểm làm trắng răng và ứng dụng các dịch vụ nha khoa chất lượng tại Việt Nam.

Với bề dày hoạt đông cùng đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, Nha khoa quốc tế Harvard luôn đáp ứng tất cả những yêu cầu khác nhau về chăm sóc nha khoa cho khách hàng trong và ngoài nước.

Tại Nha khoa quốc tế Harvard, các bác sĩ sử dụng công nghệ làm trắng răng Laser Zoom II – USA chất lượng cam kết không đau, không xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.  Những hạn chế khác nhau về răng sẽ được can thiệp, khắc phục toàn diện để đem lại kết quả tốt nhất.

Mỗi khách hàng khi đến với Nha khoa quốc tế Harvard sẽ được tư vấn tận tình các phương pháp chăm sóc nha khoa hiện đại. Sau khi trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc răng miệng, bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để kết quả lâu dài và tốt nhất.

Nếu bạn tự ti về hàm răng tối màu không ấn tượng, hãy liên hệ với nha khoa Nha khoa quốc tế Harvard để được ứng dụng cách làm trắng răng an toàn, hiệu quả.